"แม่สาวทรงโต" ออกโรงแฉมี "แข้งลิเวอร์พูล" ส่งข้อความหา (คลิป+ภาพ)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 มิ.ย. 2562 08:01:17 น. เข้าชม 23 ครั้ง แจ้งลบ

คินเซย์ โวลันส์กี้ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซีย ที่ตัดสินใจกระโดดลงไปวิ่งป่วนสนามนัดที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ สเปอร์ส 2-0 ในเกมรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา
ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจกับ เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษว่า มีแข้งหงส์แดงได้ส่งข้อความมาจีบเธอแต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร แถมมีมากกว่า 1 คนเสียด้วย "ฉันขอไม่บอกละกันว่าเขาเป็นใคร แต่ขอยืนยันว่ามีนักเตะลิเวอร์พูลส่งข้อความมาหาฉันจริงๆ"
"แข้งรายแรกส่งอิโมจิเป็นรูปหัวใจมาให้ฉัน ส่วนอีกคนก็ส่งข้อความว่า "ผมเห็นคุณระหว่างเกมนะ" เอาจริงๆ ฉันก็ไม่รู้หรอกว่าพวกเขาเป็นใคร ก่อนที่จะไปกดเข้าไปส่องโปรไฟล์แล้วรู้ว่าเขาเป็นนักฟุตบอลทีมลิเวอร์พูล แต่ฉันไม่ได้สนใจหรอกนะ เพราะฉันมีแฟนอยู่แล้ว" 
สำหรับนางแบบสาววัย 22 ปี ที่ตัดสินใจเปลื้องผ้าเหลือเพียงแค่ชุดวันพีซสุดเซ็กซี่ลงไปวิ่งในสนาม โดนเจ้าหน้าที่จับตัวส่งตำรวจโดยเธอถูกขังเป็นเวลา 5 ชั่วโมง ก่อนที่จะมีคนมาเสียค่าปรับและประกันตัวเธอออกไป
อย่างไรก็ตามเธอพูดถึงประสบการณ์กระฉ่อนโลกของเธอในครั้งนี้ว่า "มันไม่สามารถหาซื้อได้หรอก การทำแบบนั้นลงไปมันทำให้คนรู้จักฉันมากขึ้น แถมงานก็เข้าเรื่อยๆ ฉันไม่ได้รู้สึกผิดแต่อย่างใด แถมมันยังเป็นเรื่องน่าสนุกด้วยซ้ำ"
"แฟนๆ ชอบเรื่องแบบนี้ แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังมาขอถ่ายรูปคู่กับฉันเลย ผลตอบรับมันดีจริงๆ มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยเจอมา" นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ เปิดใจ


-ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้