แก่แต่ยังมีไฟ! "อัสปริย่า" ชวนดาวโป๊ร่วมฉลองวันเกิดครบ 50 ปี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 15 พ.ค. 2562 15:08:29 น. เข้าชม 39 ครั้ง แจ้งลบ

"ติโน่" ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า อดีตแข้งดังของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวดังอีกครั้งแม้จะแขวนสตั๊ดและห่างหายจากวงการลูกหนังไปเนิ่นนานหลายปี จากการรายงานของ เดอะซัน สื่อจอมแฉแเดนผู้ดี 
โดย เอสเปรันซ่า โกเมซ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังชาวโคลอมเบีย ได้ออกมาแฉผ่านรายการ "The Jupanpis Live Show" ในบ้านเกิดว่า ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า พยายามติดต่อขอมีเพศสัมพันธ์กับเธอหลายต่อหลายครั้งผ่านโซเชียลมีเดีย
"เขาเชิญชวนให้ฉันไปร่วมงานวันเกิดของเขาที่จะมีอายุครบ 50 ปี โดยเขาบอกว่าสามารถมาเป่าเทียนกับเขาได้ในงานฉลองของเขา เขาพยายามพูดจาชักชวนต่าง ๆ นานา" 
"เขาพยายามที่จะขอนอนกับฉัน แต่ฉันไม่ต้องการที่จะไปหาเขาแต่อย่างใด เขาบอกว่าเขาจะรอฉันอยู่ และหวังว่าฉันจะไปร่วมงานวันเกิดของเขา" นางแบบสาววัย 38 ปี เผย 
สำหรับ ตำนานกองหน้าทีมชาติโคลอมเบีย โด่งดังจากการย้ายจากลีกบ้านเกิดไปเล่นให้กับ ปาร์ม่า สโมสรในเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ก่อนที่จะกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการย้ายไปเล่นให้กับ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อปี 1995 ด้วยค่าตัวในสมัยนั้นที่สูงถึง 6.7 ล้านปอนด์ มีสถิติลงสนาม 48 นัด ทำได้ 9 ประตู
โดยในปัจจุบัน ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจระดับประเทศ ด้วยการเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทขายถุงยางอนามัยชนิดพิเศษ (มีหลากหลายกลิ่น) ในบ้านเกิด และดูท่าธุรกิจของเจ้าตัวจะไปได้สวยเสียด้วย


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้