ผลบอล เซลต้า บีโก้ 2-0 บาร์เซโลน่า ลาลีกา 04 พ.ค. 2019

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 5 พ.ค. 2562 10:06:29 น. เข้าชม 243 ครั้ง แจ้งลบ
ตามสภาพ..."ต่างดาว" ชุดสองบุกพ่ายแจกแต้มเซลต้า 2-0
 
ตามสภาพกันไปเมื่อบาร์เซโลน่าพักตัวหลักยกแผงแล้วใช้สำรองผสมเด็กบุกไปโดนเซลต้า บีโก้ ตบหงาย 2-0 โดยเจ้าถิ่นได้จากมักซี่ โกเมซ และจุดโทษท้ายเกมของยาโก้ อาสปาส ต่างดาวไม่แคร์เพราะคว้าแชมป์ลาลีก้าไปแล้ว ขณะที่เซลต้าได้สามแต้มสำคัญมี 40 คะแนน ขยับขึ้นอยู่อันดับ 14 ของตารางมีสิทธิ์รอดตกชั้นสูงแล้ว
ลาลีก้า
สนาม บาไลดอส
เสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562
กรรมการ โฆเซ่ ซานเชซ
เซลต้า บีโก้
2
0
บาร์เซโลน่า
1-0 มักซี่ โกเมซ 67'
2-0 ยาโก้ อาสปาส 88' (Pen.)
ต่างดาวพักตัวหละกยกแผง
เจ้าถิ่นเซลต้าต้องการคะแนนเพื่ออยู่รอดปลอดภัยในฤดูกาลนีี้ กุนซือเอสกริบาจัดตัวชุดดีสุดให้อาสปาสยืนหน้าเป้าคู่กับมักซี่ โดยมีตัวหนุนอย่างบูฟาล,บูเดบูซ,โยคูสลู ฝั่งบาร์ซ่ามาเล่นให้ครบโปรแกรมเพราะคว้าแชมป์ไปแล้วแถมมีเกมยุโรปกลางสัปดาห์รออยู่ทำให้กุนซือบัลเบร์เด้พักตัวหลักยกทีมโดยเฉพาะเมสซี่,ซัวเรซ,ปิเก้,สเตเก้นที่ไม่มีชื่อเป็นสำรอง ส่วนราคิติช,บุสเกตส์ติดโทษแบน ตัวจริงในวันนี้ส่วนใหญ่เป็นแข้งสำรองและดาวรุ่ง
6'
เดมเบเล่เจ็บเล่นต่อไม่ไหว
เริ่มเกมมาไม่ทันไรต่างดาวต้องมาใช้โควต้าเปลี่ยนตัวคนแรกทันทีเมื่อเดมเบเล่มีอาการกล้ามเนื้อกระตุกแล้วเจ็บไปเองเล่นต่อไม่ไหว ทำให้บัลเบร์เด้ส่งโคญาโด้ลงไปเล่นแทน
9'
มักซี่หลุดวอลเลย์ออกหลัง
เจ้าถิ่นเซลต้าได้ลุ้นประตูออกนำจังหวะทำเร็วที่บลังโก้ออกบอลยาวให้มักซี่หลุดเข้าไปในกรอบฝั่งขวาแล้ววอลเลย์เต็มเหนี่ยว บอลพุ่งแรงหลุดกรอบไป
20'
อเลนญ่าลากจี้ซัดเองหลุดกรอบ
บาร์ซ่าครองบอลได้เหนือกว่าเจ้าถิ่น จังหวะนี้ปรินซ์ไหลบอลให้อเลนญ่าลากตี้ไปหน้ากรอบเขตโทษ เขามองซ้ายขวาแล้วจ่ายไม่ได้ก่อนก้มหน้าหวดด้วยซ้ายแต่ก็พุ่งหลุดออกหลังไป
28'
โยคูสลูแปนอกกรอบเน้นๆตรงตัวซิลเลสเซ่น
เซลต้าเริ่มเล่นดีจับจังหวะได้เรื่อยๆ จังหวะนี้ได้ลุ้นจากการที่คาบราลพักบอลได้ในกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายก่อนจะไหลคืนหลังให้โยคูสลูวิ่งมาแปเน้นๆบอลตรงกรอบแต่ก็ตรงตัวซิลเลสเซ่น
34'
บูเดบูซปั่นเตะมุมจะเข้าประตูเอา
เซลต้าได้ฟรีคิกทางมุมธงฝั่งขวาเป็นบูเดบูซที่ปั่นด้วยซ้ายโค้งเข้าหาประตูได้ลุ้นเหมือนกันแต่ซิลเลสเซ่นก็ยังใช้มือปัดข้ามคานเอาชัวร์ไปก่อน
41'
วาเก้ซัดแฉลบติดเซฟบลังโก้
บาร์ซ่าน่าได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ปูอิกหลุดไปทางกรอบฝั่งขวาก่อนปาดเข้าในให้วาเก้จับแล้วรีบยิงเร็วแฉลบบล็อคแต่ไปติดเซฟบลังโก้
42'
เซลต้าป่วนหน้าประตูต่างดาว
เซลต้าสวนเร็วแล้วได้จังหวะจบจากมักซี่ในกรอบฝั่งขวาแต่ไปติดบล็อคอุมติตี้ บอลยังไม่พ้นอันตรายเป็นบูฟาลที่ได้พลิ้วเข้าไปในกรอบอีกครั้งสุดท้ายบอลขลุกขลิกเข้าทางบูเดบูซซัดติดบล็อคอุมติตี้ปลิ้นข้ามคานไป
43'
อเราโฮ่โขกเตะมุมติดเซฟ
จังหวะเตะมุมทางฝั่งซ้ายของเซลต้า เป็นบูฟาลที่ครอสเข้ากลางให้อาเราโฮ่ได้เทคโหม่งเน้นๆ บอลพุ่งตรงกรอบแต่ก็ไม่พ้นมือซิลเลสเซ่นที่ขยับไปรับสบาย
45+2'
บาร์เซโลน่าที่ใช้สำรองและดาวรุ่งลงเล่นเป็นฝ่ายครองบอลได้มากกว่าเข้าถิ่นอย่างเซลต้าแต่ทำไปทำมาโอกาสยิงมีเท่าๆกัน แต่สุดท้ายจบครึ่งแรกก็ยังทำอะไรกันไม่ได้ทำให้เสมอกันอยู่ 0-0
HALF TIME
50'
อเราโฮ่ซ้ำตุงแต่เฮเก้อ VAR จับล้ำหน้า
เซลต้าได้เตะมุมทางฝั่งซ้าย บูฟาลครอสเข้ากลางให้คาบราลโขกเน้นๆติดเซฟซิลเลสเซ่น แล้วเป็นอเราโฮ่ตามซ้ำตุงตาข่าย แต่เจ้าถิ่นเฮเก้อเพราะผู้ตัดสินเช็ค VAR แล้วเป็นจังหวะล้ำหน้านิดเดียวของอเราโฮ่
56'
บูฟาลตัดเข้ากลางซัดข้ามคาน
บูฟาลได้บอลริมกรอบฝั่งซ้ายก่อนจะพลิ่วตัดเข้ากลางแล้วเลือกกดด้วยขวาทันที บอลพุ่งแรงแต่สูงข้ามคานออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย
64'
มักซี่โขกลงพื้นเน้นๆตรงตัวซิลเลสเซ่น
อีกครั้งที่เซลต้าน่าได้ประตูออกนำแบบสุดๆ จังหวะที่ต่อบอลกันมาเรื่อยก่อนที่บูเดบูซจะได้บอลริมกรอบฝั่งขวาแล้วตักเข้ากลางให้มักซี่เทคโหม่งลงพื้นเน้นๆแต่ไปตรงตัวเข้ามือซิลเลสเซ่น
67'
ได้ซะที!มักซี่ซัดตามน้ำเซลต้านำ 1-0
แล้วเซลต้าก็มาได้ประตูออกนำจริงๆ จังหวะที่บูเดบูซได้บอลทางริมเส้นฝั่งขว่าก่อนที่จะล็อคเปิดด้วยซ้ายไปที่เสาแรกให้มักซี่วิ่งโฉบมายิงตามน้ำเบียดเสาตุงตาข่าย 1-0 ไปเลย
88'
VAR ชี้โทษ อาสปาสซัดเซลต้าหนี 2-0
ท้ายเกมเซลต้ามาได้จุดโทษจากจังหวะที่มักซี่พยายามชิ่งบอลเข้ากรอบเขตโทษแล้วไปโดนแขนวาเก้ ผู้ตัดสินเช็ค VAR แล้วไม่มีปัญหาชี้ไปที่จุดโทษก่อนที่อาสปาสจะรับหน้าที่ซัดด้วยซ้ายไปมุมขวามือคนละทางกับซิลเลสเซ่นเป็นประตู 2-0 ไปเลย
เซลต้าเด็ดขาดกว่าซิว 2-0 โอกาสรอดสูง
บาร์ซ่ามาเล่นครองบอลได้มากกว่าก็จริงแต่จังหวะทีเด็ดทีขาดเป็นเซลต้าที่ทำได้ดีกว่าและเอาชนะไป 2-0 ทำให้พวกเขามีเพิ่มเป็น 40 คะแนนโอกาสรอดตกชั้นสูงมากแล้ว
 
 

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้